Luật sư di trú Trần Định
 

Thông tin liên lạc

Email: Dinh@QCILaw.com

Điện thoại: 704-500-2075 ext. 402

Trần Định

Anh là một luật sư đa văn hóa do được sinh ra tại Việt Nam, lớn lên tại Cộng Hòa Ba Lan và hoàn thành chương trình đại học ở Mỹ. Vì vậy ngoài tiếng Anh, luật sư Định còn có thể nói hai ngôn ngữ khác là tiếng Việt và tiếng Ba Lan. Do được hấp thụ sự đa dạng về văn hóa nên luật sư Định có sự quan tâm rất lớn về di trú và các vấn đề toàn cầu.

Luật sư Định đã nhận được bằng tốt nghiệp từ trường luật Walter F. George thuộc đại học Mercer University. Anh cũng đã hoàn thành một số kỳ thực tập tại hai văn phòng luật danh tiếng tại Hà Nội, Việt Nam khi vẫn còn là sinh viên luật. Anh có chứng chỉ hành nghề của 2 tiểu bang là North Carolina và Georgia.

Trong công việc, luật sư Định có phương pháp tiếp cận đa diện với mọi hồ sơ khách hàng. Điều này đã giúp cho anh có thể đẩy mạnh chuyên môn của mình trong lĩnh vực luật di trú và luật nhập tịch cũng như kỹ năng trong việc xử lý các vụ tố tụng liên quan đến thương tích cá nhân luật gia đình và các lĩnh vực khác.

Ngoài việc dành thời gian cho gia đình những lúc rảnh rỗi thì luật sư Định cũng là một thành viên trong câu lạc bộ cổ động viên cho đội bóng đá Arsenal. Anh còn yêu thích ẩm thực và nhiếp ảnh. Anh cũng có mong muốn kết nối và phục vụ cộng đồng những người mong muốn được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nước Mỹ mang lại.