Văn phòng luật sư di trú Queen City Immigration Law tại thành phố Charlotte, North Carolina. Văn phòng chúng tôi có luật sư và phụ tá nói các ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.

Queen City Immigration Law là một văn phòng luật sư chuyên về luật di trú được thành lập tại thành phố Charlotte, North Carolina.  Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp định hướng, thông minh, và kỹ lưỡng cho khách hàng là các công ty sử dụng lao động nước ngoài và các nhà đầu tư.  Chúng tôi cũng hỗ trợ cho các gia đình và cá nhân trên toàn thế giới với các dịch vụ phù hợp với từng hoàn cảnh.  Văn phòng chúng tôi có luật sư và phụ tá nói các ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.  Các ngôn ngữ khác được dễ dàng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.


 
 

DỊCH VỤ DI TRÚ

 

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu về cách chúng tôi giúp các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự hàng đầu của nước ngoài với sự tinh tế và nhạy bén.

  • H-1B: dành cho người lao động làm việc ở những vị trí cần chuyên môn cao
  • H-2A: dành cho người lao động nông nghiệp làm việc tạm thời hoặc theo mùa
  • H-2B: dành cho người lao động phổ thông thời vụ
  • L-1: dành cho người lao động luân chuyển nội bộ trong công ty để tới làm việc tại Hoa Kỳ
  • O-1: dành cho cá nhân có khả năng hoặc thành tích đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, văn hóa, kinh doanh, thể thao hoặc điện ảnh
  • P-1: dành cho cá nhân hoặc thành viên của đội hoặc nhóm tới Hoa Kỳ để biểu diễn nghệ thuật hoặc thi đấu thể thao
  • R-1: dành cho cá nhân tới Hoa Kỳ làm việc cho các cơ quan tôn giáo
  • Đơn xin định cư cho người lao động theo diện EB-1, EB-2EB-3

DÀNH CHO GIA ĐÌNH VÀ 
cá nhân

Quý vị muốn đoàn tụ gia đình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu cách nhập cư vào Hoa Kỳ qua mối quan hệ gia đình.

  • Bảo lãnh định cư cho vợ chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em
  • Đơn xin visa K-1 cho hôn phu hôn thê để tới Hoa Kỳ kết hôn và visa K-2 cho người con dưới 21 tuổi của họ
  • Đơn xin visa K-3 cho người vợ hoặc chồng đã được nộp đơn I-130 nhưng chưa được xét, và visa K-4 cho người con dưới 21 tuổi của họ
  • I-601 , I-601A I-212: đơn xin miễn lệnh cấm nhập cư vào Hoa Kỳ
  • I-751: đơn xin cấp thẻ xanh 10 năm cho những người được quyền định cư qua diện hôn nhân
  • I-90: đổi thẻ xanh mới thay thế cho thẻ xanh cũ bị hết hạn hoặc đánh mất
  • Đơn xin cấp thẻ xanh cho nạn nhân bạo lực và lạm dụng gia đình theo diện VAWA (luật chống bạo lực đối với phụ nữ)
  • Làm công hàm độc thân cho phép người nước ngoài kết hôn ở Việt Nam
 

DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Quý vị là những nhà đầu tư và có nhu cầu định cư tại Hoa Kỳ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu cách xin định cư tại Hoa Kỳ qua phương thức đầu tư trực tiếp.

  • Chương trình EB-5: cho phép những người có tài sản lớn và có ý muốn đầu tư số tiền ít nhất là $500.000 vào cơ sở kinh doanh Hoa Kỳ có khả năng tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian có cơ hội xin định cư
  • E-1: dành cho công dân một số quốc gia đã ký kết hiệp định song phương với Hoa Kỳ (không bao gồm Việt Nam), để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán hàng hóa, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch và vận tải
  • E-2: dành cho công dân một số quốc gia đã ký kết hiệp định song phương với Hoa Kỳ (không bao gồm Việt Nam), đã đầu tư một khoản nhất định cần thiết để phát triển nền kinh tế Hoa Kỳ với mục địch hoạt động kinh doanh

BÀO CHỮA TRỤC XUẤT

Quý vị có nguy cơ bị trục xuất? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của bạn.

  • Đơn xin miễn lệnh cấm nhập cư hoặc trục xuất vì lý do tiền án hình sự
  • Đơn xin miễn lệnh cấm nhập cư hoặc trục xuất vì các lý do khác
  • Đơn xin tị nạn, hoãn thi hành lệnh trục xuất, cứu trợ dựa trên Công ước chống Tra tấn
  • Đề nghị nhân ái của công tố
  • Visa U cho nạn nhân tội phạm đóng góp sự giúp đỡ trong quá trình điều tra hình sự
 
 

THI QUỐC TỊCH

Quý vị đã sãn sàng thực hiện ước mơ Mỹ chưa?

Đối với nhiều người đặt chân tới Hoa Kỳ, mục đích cuối cùng là trở thành công dân Hoa Kỳ. Ước mơ này có thể đặt được bằng cách thi quốc tịch. Bất kỳ người nào đã định cư từ 5 năm trở lên (3 năm, nếu kết hôn với công dân Hoa Kỳ) và đạt một số các điều kiện khác đều có quyền nộp đơn xin quốc tịch tới USCIS.

Với các luật sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi có thể giúp quý vị hiểu rõ các điều kiện cần thiết để xin thi quốc tịch và những việc cần phải làm để đạt được các điểu kiện đó. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý vị thu thập những thông tin và bằng chứng, chuẩn bị bộ hồ sơ xin thi quốc tịch. Và cuối cùng, khi bộ hồ sơ thi quốc tịch của quý vị đã hoàn tất, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ giúp quý vị ôn luyện để thi đỗ bài thi quốc tịch.

 
 

Tin Tức Và Thông Báo